Rumored Buzz on thuốc xịt mũi mesecaKết hợp thành phần two hoạt chất đem lại hiệu quả đáng kể hơn so với thuốc chỉ chứa 1 thành phần.

Không có sẵn dữ liệu về ảnh hưởng của Helloện tượng quá liều cấp tính hoặc mạn tính khi dùng fluticason propionat dạng xịt mũi. Dùng liều cao hơn liều đề nghị trong một khoảng thời gian dài có thể dẫn đến ức chế tạm thời chức năng thận.

Khi sử dụng thuốc phun niêm mạc mũi trong điều trị viêm mũi Nhông người sử dụng fluticanon propionat vài tháng hoặc lâu hơn có thể bị nhiễm nấm Candida hoặc những du Helloệu khác của ADR tràn niêm mạc mũi. 

Khả năng bài tiết của thuốc qua sữa mẹ vẫn chưa được nghiên cứu rõ ràng. Các cuộc kiểm tra cho biết, nồng độ thuốc trong huyết tương thấp khi sử dụng fluticason theo liều khuyến cáo.

Nhiễm khuẩn tại chỗ: nhiễm khuẩn đường mũi cần được điều trị thích hợp nhưng đây không phải là chống chỉ định đặc hiệu trong điều trị với fluticason propionat dạng xịt mũi.

Giới thiệu Chính sách đổi trả Hướng dẫn đặt hàng Vận chuyển & Giao nhận Đăng ký bán hàng trên chiaki Cam kết bảo mật thông tin Cơ chế giải quyết tranh chấp Quy chế hoạt động Liên hệ Đăng ký cộng tác viên Sơ đồ Site CSKH 0964.

Người bệnh phải sử dụng thuốc theo khoảng cách đều đặn như hướng dẫn vì hiệu quả điều trị tùy thuộc vào việc sử dụng thuốc đều nha thuoc tay đặn.

Nó cũng được sử dụng để kiểm soát triệu chứng đau và căng xoang trong viêm mũi dị ứng.

Thuốc xịt mũi Xisat không chứa các thành phần độc hại hay chất bảo quản nên an toàn với mọi đối tượng, kể cả nha thuoc tay bà bầu. 

Người dùng nên tham khảo hướng dẫn của bác sĩ hoặc nhãn sản phẩm để biết chi tiết về cách sử dụng đúng và an toàn cho mỗi loại thuốc.

Biểu Helloện của suy tuyến vỏ thượng thận bao gồm chậm lớn, không tăng cân. Do vậy, khi dùng cho trẻ em phải hạn chế ở liều tối thiểu cần thiết đủ đạt hiệu quả điều trị.

Khi sử dụng lần đầu, bạn cần bơm thuốc vào ống xịt Meseca, sau đó lắc kĩ rồi xịt vài lần vào không khí để thuốc xịt mũi meseca đảm bảo ống xịt hoạt động tốt.

Bạn cũng nên kiểm tra ngày hết hạn trên bao bì của thuốc trước khi sử dụng để đảm bảo rằng nó vẫn còn trong thời hạn sử dụng.

Trước khi dùng nên xịt sạch dịch trong mũi để thuốc có tác dụng tốt hơn, rồi xịt thuốc định liều theo hướng dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *